Khoa học - Giáo dục

Học sinh mầm non tử vong do mắc kẹt khi chơi cầu trượt trong trường

Theo xác nhận từ phòng GD-ĐT huyện Sóc Sơn, một học sinh mẫu giáo 3 tuổi đã tử vong do kẹt cầu trượt tại trường nhưng cô giáo không phát hiện sớm.

chet hoc sinh soc sonCầu trượt trong trường mầm non - Ảnh tư liệu

Sự việc xảy ra vào chiều 25-11 tại Trường mầm non Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội. Bé trai chơi cầu trượt và bị mắc kẹt vào ô tròn của cầu trượt. Thời điểm đó, không ai phát hiện ra. Khi cô giáo biết sự việc thì bé đã rất yếu.

Bé trai được sơ cứu ở phòng y tế của trường rồi chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi và tử vong tại bệnh viện Nhi Trung ương trong ngày 25-11.

Đại diện phòng GD-ĐT huyện Sóc Sơn, bà Trần Thị Thanh Huế, cho biết cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ trách nhiệm trong sự việc này.

Trong năm 2019, Hà Nội đã xảy ra nhiều vụ tai nạn khiến học sinh tử vong tại trường và trên đường đến trường bằng xe đưa đón học sinh, mặc dù ngành GD-ĐT đã có nhiều văn bản yêu cầu tăng cường các biện pháp bảo vệ an toàn cho học sinh.

Theo VĨNH HÀ (báo Tuổi trẻ)

Tìm kiếm bài viết

Baophapluat

bn2

Doanhnhanphapluat

kinh te nong thon

Nên theo dõi

nhadatvieclam

tintuctruyenthong24h

Tapchiquehuongngaynay

phapluatsovn

Phapluat.Plus

truyenhinhphapluat

Toplist Công Ty, Dịch Vụ, Cửa Hàng, Địa Điểm Tại Đà Nẵng

 

newsthoidai3

Liên hệ quảng cáo

Điện thoại: 0903.294.259 - 0984.28.29.29

Email: newsthoidai@gmail.com

NEWSTHOIDAI - cập nhật thông tin thời sự và mọi lĩnh vực của đời sống xã hội một cách nhanh nhạy, chính xác, có chọn lọc
Chịu trách nhiệm: Nhà báo Nguyễn Thị Thúy Hồng-Giấy phép số 206/GP-STTTT - Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng cấp ngày 20 tháng 5 năm 2015.
Địa chỉ liên hệ: Số 93 Dương Trí Trạch, An Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng
Emai: newsthoidai@gmail.com
Điện thoại: 0903.294.259
NEWSTHOIDAI giữ bản quyền website này.